Dịch Vụ Sửa TiVi Quận Đống Đa

Dịch vụ sửa tivi, sửa chữa tivi, trung tâm sửa tivi, bảo hành tivi tại Quận Đống Đa giá rẻ đội ngũ kinh nghiệm có mặt sau 15 phút với tiêu chí uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, chuyên dụng cho 24/24, giá cả phải chăng.

cần sửa tivi khu vực đống đa hà nội nhưng không có thời gian mang tivi đến các cửa hàng sửa chữa tivi.
Ưu điểm của dịch vụ sửa tivi tại nhà là áp dụng mức phí sửa chữa bằng với mức phí sửa chữa khi khách hàng mang tivi đến cửa hàng. Dịch vụ sửa tivi của chúng tôi được rất nhiều khách hàng ủng hộ và chọn lựa nhờ những tiện ích – tính an toàn và chất lượng đảm bảo.

Dịch Vụ Sửa TiVi Tại Nhà Quận Đống Đa Các Hiện Tượng:

1. Sửa tivi hiện tượng nguồn:

 1. – Cháy nổ cầu chì.
 2. – Bật máy không lên gì.
 3. – Bật máy chờ 5-15 phút mới chạy.
 4. – Bật máy chạy 2-5s máy tự tắt.
 5. – Đèn báo nguồn không sáng.
 6. – Bật máy không chạy báo lỗi đèn đỏ 2, 8 nháy

2. Sửa tivi hiện tượng Bệnh cao áp:

 • – Có tiếng không có hình.
 • – Màn hình sáng không đều.
 • – Bật máy chạy 2-5s tự tắt.
 • – Bật máy không chạy báo lỗi đèn đỏ 4, 7,8 nháy

3. Sửa tivi hiện tượng Bệnh bo điều khiển:

 1. – Không nhận kết nối với máy tính, mạng, video.
 2. – Không có đèn báo nguồn.
 3. – Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng.
 4. – Màn hình sai chế độ màu.
 5. – Bật máy không chạy báo lỗi đèn đỏ 2,3, 8 nháy

4. Sửa tivi hiện tượng Bệnh Panel (màn hình)

 1. – Hiên tượng trắng màn hình.
 2. – Ảnh thấy mờ xương hay âm ảnh.
 3. – Kẻ xọc kẻ ngang màn hình.
 4. – Ảnh bị sai màu các nét chữ bị xé.
 5. – Mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được.
 6. – Bật máy không chạy báo lỗi đèn đỏ 5, 13 nháy.

Lý Do Bạn Nên Chọn Trung Tâm Sửa TiVi Tại Nhà Đống đa:

Tiêu chuẩn tuyển chọn nhân viên vô cùng khắt khe, yêu cầu cả kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế, thông thạo việc sửa nhiều loại tivi. Dù tivi nhà bạn là loại hiện đại hay cổ điển, trắng đen hay tivi màu…tất cả đều được chúng tôi sửa chữa một cách hiệu quả nhất. Kĩ thuật viên được trang bị đầy đủ các thiết bị sửa chữa tivi hiện đại.

Luôn quán triệt nhân viên mục tiêu: “Không sửa không lấy tiền”. Báo đúng bệnh – đúng giá. Sửa tivi uy tín – hoàn toàn miễn phí với các bệnh nhẹ. Không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.

⇒ Đảm bảo hoàn thành công việc sửa tivi nhà cho Quý Khách một cách nhanh chóng nhất. Tập trung vào công việc, giải quyết dứt điểm các lỗi. Không để khách hàng mất nhiều thời gian.

⇒ Tư vấn miễn phí – phục vụ tận nơi 24/7 (làm việc cả ngày CN và ngày Lễ) Đặc biệt sửa tivi tại nhà, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối mà không tính thêm giá dịch vụ.

Cam Kết Dịch Vụ Sửa Tivi Quận Đống Đa :

 1. Báo đúng bệnh, đúng giá, làm việc công khai, minh bạch, không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.
 2. Linh kiện thay thế cho tivi được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, Đúng tính năng kỹ thuật như linh kiện cũ, Tuyệt đối không thay thế linh kiện kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 3. Bảo hành cho khách hàng dài hạn, có tem mác rõ ràng và thời gian bảo hành cụ thể. Khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành 2 năm kể từ ngày thay thế.

Quy trình sửa tivi tại quận Đống Đa:

Dịch vụ sửa tivi tại Trung tâm Điện lạnh Hanell được hệ thống thành một quy trình với các bước như sau:

Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu dịch vụ sửa chữa tivi quận Đống Đa. Sau đó sẽ chuyển trực tiếp yêu cầu của quý khách tới bộ phận kĩ thuật. Chỉ sau 15 phút khi quý khách yêu cầu cuộc gọi, thợ kĩ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà quý vị để khắc phục sự cố.

Bước 2: Thợ kĩ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống máy móc của tivi. Sau đó tìm ra nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục và báo cáo lại với khách hàng về các lỗi trên và đưa ra hướng khắc phục để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Tiến hành khắc phục lỗi hỏng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mọi linh kiện của tivi nếu không sử dụng được nữa, sẽ được thay thế bằng những linh kiện mới, chính hãng, đảm bảo cho quá trình hoạt động của tivi và người sử dụng. Mức giá sửa tivi quận Đống Đa hợp lí, phù hợp với mặt bằng thu nhập chung của các hộ gia đình.

Hình ảnh sửa tivi tại nhà quận đống đa tại trung tâm điện lanh Hanell

Bước 4: Khởi động lại toàn bộ tivi sau khi đã sửa xong và khắc phục những lỗi nhỏ còn lại bị bỏ sót.

Bước 5: Viết giấy bảo hành và bàn giao lại cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tivi sao cho hiệu quả và đồng thời kéo dài tuổi thọ của tivi.

Trung tâm Điện lạnh Hanell rất tự hào khi được phục vụ quý khách sửa tivi tại quận Đống Đa. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc của quý khách xin liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng.

Gọi điện thoại
0782.321.321
Chat Zalo