Nạp gas tủ lạnh

Các bạn có biết nguyên nhân chính dẫn đến tủ lạnh nhà bạn bị mất lạnh là gì không? Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa tủ lạnh nói riêng, nguyên nhân chính dẫn đến tủ lạnh nhà bạn bị mất lạnh, không làm được đá là do tủ lạnh nhà bạn bị mất gas.

Bạn đang cần nạp gas cho tủ lạnh nhà bạn ?

Chúng tôi sẽ mang đồ nghề đến tận nhà quý khách đẻ nạp gas cho tủ lạnh nhà bạn chạy ngay sau 30 phút.

Tại sao tủ lạnh lại bị mất gas ?

Nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh mất gas là do tủ hoạt động lâu năm khiến dàn nóng, dàn lạnh bị oxi hóa khiến thủng đường ống dẫn gas gây ra hiện tượng hết gas. Còn một số nguyên nhân tủ mất gas là do khi chúng ta vận chuyển va quệt vào ống dẫn gas khiến mất gas. Còn đối với tủ lạnh mini, tủ lạnh trục tiếp thì nguyên nhân chính là do bạn xả đá lấy dao cậy đá dẫn đến chọc thủng dàn mất gas.

Khi tủ lạnh bị mất lạnh hay thấy tủ bị xì gas các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa nạp gas tủ lạnh tại nhà nhanh nhất nhé.

Quỳnh Anh nạp gas tủ lạnh chuyên nghiệp, phục  vụ nhanh.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Thanh Hóa

  1. Nạp gas tủ lạnh mini giá rẻ bất ngờ
  2. Nạp gas tủ lạnh thủng giàn, mất gas
  3. Thay dàn nóng tủ lạnh, nạp lại gas cho chủ lạnh

Những lưu ý bạn cần biết khi nạp gas cho tủ lạnh!

Khi tủ lạnh nhà bạn mất gas bạn cần kiểm tra xem tủ nhà bạn bị rò gas ở dàn nóng hay dàn lạnh để chúng ta hàn lại trước khi nạp gas nhé. Nếu bạn không tìm được chỗ hở bạn cố tình nạp gas tủ lạnh nhà bạn sẽ lại bị xì mất gas lại.

Cách kiểm tra chỗ hở của tủ lạnh khi bị mất gas.

  1. Bạn nhìn bằng mắt thường nếu thấy chỗ nào có dầu bị rò ra là chỗ đó bị thủng nhé.
  2. Nếu chúng ta không thấy chỗ nào bị rò rỉ dầu lúc này cần phải dung những ky thuật chuyên môn đó là ép hơi nén khí dàn nóng và dàn lạnh.
  3. Nén dàn nóng nếu thấy hở chúng ta cần thay dàn nóng khác ở bên ngoài nhé, còn dàn lạnh hở các bạn có thể thay hoặc hàn chỗ hở ở dàn lạnh nhé.

Khi khắc phục chỗ hở xong các bạn cần thay phin lọc để đảm bảo khi nạp gas vào tránh tình trạng bị tắc làm đi làm lại sẽ ảnh hưởng đến tủ nhé.

Bên trên là tất cả những điều bạn cần biết về việc nạp gas tủ lạnh tận nhà.. Rất mong được phục vụ quý khách!

Gọi điện thoại
0782.321.321
Chat Zalo