Sửa Tủ Lạnh Tại Quận Mỹ Đình

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Mỹ đình là dịch vụ của điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên nhận sửa tủ lạnh tại quận mỹ đình và sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh tại Mỹ Đình và các phường lân cận

Điện thoại liên hệ: 0782.321.321

Chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện chính hãng với độ bảo hành dài hạn trong quá trình sửa chữa tủ lạnh tại Mỹ đình, với đội ngũ nhiều năm làm việc tại khu vực Mỹ đình nên có thể thông thạo đường đi lối lại tại đây, để có thể đến nhà phục vụ quý khách hàng sau chỉ 15 – 25 phút gọi của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Hitachi, Toshiba, LG, Electrolux, Sanyo, Sam sung, Sharp, Funiki, Midea… Gặp các lỗi mà chúng tôi sẽ đề cập dưới đây.

Sửa tủ lạnh tại mỹ đình

Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh tại Mỹ đình với các lỗi như:

 • Tủ lạnh không sáng đèn, mất nguồn
 • Tủ bị hở gioăng, kém lạnh
 • Tủ lạnh bị đóng tuyết, không xả đá
 • Sửa chữa tủ lạnh không vào điện
 • Tủ lạnh chạy không ngắt, Tủ ngắt xong không chạy lại được
 • Block kêu to khi hoạt động
 • Quạt của tủ không chạy, quạt chạy nhưng lốc không chạy
 • Sửa tủ lạnh bị thủng dàn, hết gas
 • Tủ lạnh hỏng Board mạch điều khiển
 • Tủ bị chảy nước, không đông đá, ngăn dưới không lạnh
 • Sửa chữa tủ lạnh không đóng khít cửa.

Nhận thay thế các linh kiện như: Rơ le xả đá, phá băng, đồng hồ thời gian, Lốc máy.. của các dòng tủ lạnh mini, tủ 2 cánh, 3 cánh và tủ 4 cánh của các hãng: Hitachi, Toshiba, LG, panasonic, Daewoo, Sanyo, Electrolux..với độ bảo hành dài hạn và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài dịch vụ tiếp nhận thông tin sửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng nên mua loại tủ nào, dùng cho bao nhiều người và cách sử dụng tủ lạnh như thế nào cho hợp lý.

Các bước tiếp nhận và sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Mỹ Đình

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng có tủ lạnh cần sửa chữa gọi đến trung tâm

Bước 2: Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng đi đến nhà khách hàng

Bước 3: Đến nhà khách hàng, thợ kỹ thuật sẽ cho tủ hoạt động, và kiểm tra xem chi tiết nào đang gặp sự cố

Bước 4: Đưa ra phương án sửa chữa và báo giá, chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng biết

Bước 5: Tiến hành công việc sửa chữa khi khách hàng đồng ý

Bước 6 : Sau khi đã sửa chữa xong, thợ kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng cho tủ hoạt động khi thấy ổn định sẽ viết phiếu thanh toán và giấy bảo hành giao cho khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa tủ lạnh tại khu vực Mỹ Đình? Hãy đến với chúng tôi – đội ngũ chuyên gia sửa chữa tủ lạnh uy tín và chất lượng nhất tại địa bàn này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho tủ lạnh của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và trang bị đầy đủ công cụ hiện đại để xử lý các vấn đề liên quan đến tủ lạnh của bạn.

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu của khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo cho tủ lạnh của bạn hoạt động tốt nhất.

Cam kết dịch vụ sửa chữa tủ lạnh ở Mỹ Đình

– Dịch vụ đến ngay 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật

– Thợ kỹ thuật tay nghề giỏi, thái độ làm việc niềm nở, ân cần, chu đáo.

– Chuẩn đoán, đưa ra các phương án sửa điều hòa khả thi, tư vấn cho khách hàng phương án nào là tối ưu và tiết kiệm nhất một cách rõ ràng.

– Thay thế linh kiện chính hãng.

– Quá trình sửa an toàn, đảm bảo chất lượng, sạch sẽ

– Hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả và an toàn.

– Thời gian bảo hành sau sửa chữa lên đến 1 năm như đi mua tủ lạnh mới.

Cam ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại Mỹ Đình của chúng tôi. Mọi chi tiết hãy liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Gọi điện thoại
0782.321.321
Chat Zalo